A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHÌ ĐIỀN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG MẦM NON PHÌ ĐIỀN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022-2023

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, cũng như nhiều địa phương khác trong tỉnh. Sáng nay, ngày 05/9 Trường Mầm Non Phì Điền long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” chào đón năm học mới 2022 - 2023

Trong không khí mùa thu mát mẻ, nhà trường được trang hoàng cờ hoa rực rỡ và đặc biệt hơn nữa các con được cầm trên tay và khoác lên mình hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tượng trưng cho tình yêu với quê hương, yêu tổ quốc. Các bé khối ba tuổi được đi bên cạnh nắm tay bố mẹ của mình, lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới trên tay khi các con diễu hành từ điểm tập kết trở về sân khấu chính để cùng tham gia “Ngày hội đến trường của bé” thật trang nghiêm.

 

Hình ảnh các e học sinh cùng các cô diễu hành về sân khấu chính

Tham dự ngày hội có ông  Hoàng Tiến Thùy- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Lương Văn Lưu- Phó chủ tich UBND xã Phì Điền, các vị khách quý đại diện cho 4 thôn trong xã, các ban ngành, đoàn thể, đại diện của ban cha mẹ PHHS học sinh cùng toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh Trường Mầm  Non Phì Điền.

Hình ảnh đại diện BGH lên nhận hoa và quà chúc mừng của đại biểu và khách quý

Những lời chúc mừng, gửi trao tình cảm thân thương của cô Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường tới các con trong “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022- 2023 vang mãi và đọng lại trong tim mỗi người, nhà trường không chỉ là trường học mà còn là ngôi nhà thứ hai của các con.

 Tiếng trống khai trường rộn rã, từng nhịp, từng nhịp tạo nên những giây phút rộn ràng nhưng không kém phần trang nghiêm cho cả hội trường. Không chỉ học sinh mà chính các cô, những phụ huynh học sinh cũng không khỏi bồi hồi, xúc động, gợi nhớ về những giây phút thiêng liêng của nhiều năm trước.Tiếng trống khai trường vang lên khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa.

Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi động. Tiếng hát, điệu nhạc rộn ràng sẽ mang đến cho các con trường Mầm non Phì Điền một năm học an toàn, hạnh phúc. Tiết mục văn nghệ có sự góp mặt của phụ huynh đã tạo nên không gian vô cùng gần gũi , gắn kết tình cảm giữa gia đình và nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới có sự góp mặt của cô trò cùng phụ huynh học sinh

Ngày hội đã kết thúc thành công bằng nụ cười rạng rỡ trên gương mặt nhỏ bé của các con khi các con được nhận quà từ các vị đại biểu.

Hình ảnh các con được nhận quà và vui vẻ khi ra về

Tập thể cán bộ giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu và phụ huynh học sinh, lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội.

Năm học 2022- 2023 Trường Mầm non Phì Điền tiếp tục đặt con trẻ là trung tâm trong mọi hoạt động, từ việc cải tiến các chương trình đào tạo, xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học cho đến việc dạy, tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi như câu nói “Học bằng chơi, chơi mà học” và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.


Tác giả: Lê Thị Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết