A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHÌ ĐIỀN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TẬP SAU THỜI GIAN NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN DÀI DO DỊCH COVID-19

Thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Sáng 22/2, trường Mầm non Phì Điền đã đón học sinh trở lại học tập.

 Cô giáo Nguyễn Thị Hà – Hiệu trưởng Mầm non Phì Điền cho biết: “Sau khi có kế hoạch học trở lại, Ban giám hiệu đã có kế hoạch chỉ đạo chi tiết đến cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường để thực hiện theo đúng văn bản của cấp trên”.

 Ngay đầu mỗi buổi học,  Ban Giám hiệu cùng giáo viên nhà trường đã triển khai các phương án đo thân nhiệt và hướng dẫn vệ sinh tay cho các em, yêu cầu các bậc cha mẹ học sinh dừng tại cổng, không vào trong khuôn viên trường học. Nhà trường cũng quán triệt cho cán bộ, giáo viên thường xuyên hướng dẫn học sinh cách rửa tay 6 bước, kiểm tra sức khỏe, lau nền nhà, tay nắm cửa, đồ chơi, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học, phòng chức năng bằng các chất tẩy rửa thông thường như xà phòng hoặc các dung dịch khử khuẩn khác.

            Bên cạnh việc phòng dịch, các cô giáo trường Mầm non Phì Điền cũng rất chú trọng chuyên môn, bài soạn để đảm bảo chất lượng giáo dục ngay từ những ngày đầu trẻ đi học trở lại. Cô Nguyễn Thị Hải Yến – GV lớp 5 tuổi A1 trường Mầm non Phì Điền cho biết thêm: “Ngoài chỉ đạo của nhà trường về công tác vệ sinh, dọn dẹp, khử khuẩn các đồ dùng đồ chơi ở lớp học, bản thân tôi rất ý thức việc bổ sung kiến thức cho các cháu ở lớp sau kỳ nghỉ dài”.

Trước sự chỉ đạo sát sao của ngành Giáo dục và Đào tạo, sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng của nhà trường , sự phối hợp chặt chẽ từ phụ huynh học sinh, tin tưởng rằng công tác chăm sóc và giáo dục trẻ ở trường Mầm non Phì Điền sẽ đạt kết tốt.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể.

 

 

 

 


Tác giả: Đoàn thanh niên
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết